Vận chuyển vật liệu xây dựng như thế nào?

Là mặt hàng cồng kềnh, không theo một kích thước nhất định, việc vận chuyển vật liệu xây dựng là phức tạp và nguy hiểm, việc bốc dỡ cũng là một vấn đề. Hiểu được điều đó công ty Á Châu đã đầu tư, tập huấn nghiệp vụ chuyên nghiệp cho các lái xe, bốc xếp cũng như các bộ phận liên quan về quy trình cũng như kiến thức trong nghiệp vụ vận tải loại hàng này.

Ngoài việc nâng cao năng lực của cán bộ, công nhân viên. Chúng tôi phải đầu tư các trang thiết bị cũng như tất cả các loại xe có trọng tải từ 1 đến 30 tấn, xe container, xe đầu kéo… Để vận chuyển vật liệu xây dựng, thép, các kích thước quá khổ. Kích thước và quy cách thùng xe phù hợp với tất các các loại hàng hóa như sắt thép cây, thép cuộn, sắt thép ống, sắt thép tấm…

vận chuyển vật liệu xây dựng công trình

Vận chuyển vật liệu xây dựng công trình uy tín giá rẻ

Hàng vật liệu xây dựng đa dạng về chủng loại, kích thước, khối lượng. Do vậy, giá cước chuyển hàng cũng phụ thuộc vào loại hàng và lượng hàng vận chuyển. Tuy nhiên, có thể chắn chắn một điều, Á Châu luôn làm việc trên quan điểm cung cấp cho quý khách hàng giá cước tối ưu và hợp lý nhất.

Đối với những khách hàng, doanh nghiệp chuyển hàng thường xuyên, Á Châu sẽ áp dụng mức giá đặc biệt và các chính sách ưu đãi khác. Ngoài ra, khi khách hàng giao nhận chuyển hàng tại kho Á Châu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc, xếp. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi giao nhận chuyển hàng vật liệu xây dựng và các hàng hóa nói chung tại Á Châu.